JUNO.vn là trang chủ của hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang Juno chuyên bán các sản phẩm giày dép xuất khẩu chất lượng cao, uy tín. Ra đời từ năm 2005 (khi chưa thành lập công ty), đây là một trong những trang web về thời trang xuất hiện tiên phong tại Việt Nam. Ban đầu, công ty được thành lập bao gồm chỉ 10 thành viên như một xưởng gia công giày dép nhỏ. Với lòng đam mê thời trang, khát vọng mang đến cho người phụ nữ Việt những sản phẩm giày chất lượng cao, mẫu mã đẹp, thương hiệu thời trang giày JUNO đã chính thức ra mắt vào giữa tháng 06/2011 với showroom đầu tiên tại 69 Nguyễn Trãi (quận 1). JUNO theo đuổi quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ đối với sản phẩm giày da khi vào thị trường châu Âu như lực kéo, độ bền và chống trơn trượt… Trong năm 2012, Juno tiếp tục mở rộng thị trường với mặt hàng túi thời trang sản xuất trên nguyên liệu cao cấp, chất lượng tốt.

Qua thời gian hơn 10 năm hoạt động, Juno đã lớn lên từng ngày và trở thành một trong những nhà sản xuất giày thời trang hàng đầu Việt Nam, nhằm mang lại cho người phụ nữ Việt có được những sản phẩm giày nội địa mang đẳng cấp và chất lượng quốc tế với mức giá phù hợp nhất, có thể cạnh tranh được với các sản phẩm hàng hiệu có tên tuổi thuộc các thương hiệu nước ngoài có nguồn gốc từ châu Âu và châu Mỹ mang giá thành cao hơn gấp nhiều lần, hoặc các sản phẩm giày dép giá rẻ trôi nổi từ Trung Quốc, Đài Loan chất lượng thấp kèm theo nhiều mối lo âu về sức khoẻ (hoá chất độc hại, chất liệu dễ hư hỏng, đứt gãy…). JUNO hoạt động với sứ mệnh là cung cấp cho thế giới thời trang Việt những sản phẩm giày thời trang chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, mẫu mã đa dạng, tinh tế với mức giá dễ chịu dành cho người Việt Nam, cũng như đem đến cho phụ nữ Việt Nam sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho sản phẩm giày thời trang cả về chất lượng, kiểu dáng và giá cả.

Bên cạnh các showroom chính của cửa hàng được đặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, JUNO còn nhận được tín hiệu phản hồi tích cực từ thị trường cũng như ủng hộ của khách hàng. Từ đó, các showroom của JUNO lần lượt được ra đời tại khắp các tỉnh thành trong cả nước như Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Huế, Nam Định,… Với sự mở rộng hoạt động của mình, tầm nhìn chính của JUNO trong thời gian sắp tới là trở thành nhà thiết kế, sản xuất và phân phối giày thời trang nữ hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đem đến cho thị trường thời trang thế giới một sản phẩm thời trang thương hiệu Việt chất lượng đạt đẳng cấp quốc tế, mẫu mã đẹp, phong phú và tinh tế.